Học trực tuyến (Online) mùa dịch Covid-19

19-03-2020 1701

Học trực tuyến (Online)

Mùa dịch Covid-19

Để đảm bảo chứng chỉ đào tạo liên tục cho đội ngũ nhân viên làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm cũng như trong ngành y nói chung.

Đào tạo và đào tạo liên tục là điều không thể thiếu, nhất là những người làm trong ngành y. Khi mà các ngành khác bị đình trệ do Covid-19 thì nhân viên xét nghiệm vẫn không ngừng làm việc và nâng cao kiến thức.

Tuy nhiên, với hình thức đào tạo tại chỗ, yêu cầu phải “di chuyển” qua nhiều địa bàn, cũng như “tập trung” đông người, ngoài việc làm dễ phơi nhiễm với các nguồn bệnh còn dễ làm lây lan dịch. Vì vậy Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm  y học – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, với chức năng nhiệm vụ Đào tạo và đào tạo liên tục trong lĩnh vực xét nghiệm theo chức năng và nhiệm vụ Bộ Y tế giao, cũng như tuân theo Thông tư 22/2013 và Chỉ đạo của Hiệu trưởng Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh triển khai  tổ chức các khóa đào tạo Trực tuyến (Online). Vừa đáp ứng nhu cầu xã hội, vừa tuân thủ ý thức phòng dịch Covid-19 và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Từ ngày 24-29/03/2020, Trung tâm đã tổ chức thành công khóa đào tạo ngắn hạn đầu tiên “ Xác định giá trị sử dụng     “  hoàn toàn theo hình thức Trực tuyến mà vẫn đảm bảo được các nội dung lý thuyết và thực hành.

Nắm bắt được xu thế Trung tâm là một trong những đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ hỗ trợ đào tạo, ứng dụng các phần mềm đào tạo trực tuyến, kết hợp Website và đầu tư các trang thiết bị đã giúp Trung tâm triển khai một cách có hiệu quả.

Một số hình ảnh từ khóa học:

  • PGS.TS. Vũ Quang Huy khai giảng khóa học

- 27 học viên tích cực tham gia trong điều kiên vừa làm vừa học