CME Collaboration CAP - QCCUMP

10-04-2020 1139

   Chương trình Hợp tác Đào tạo CAP - QCCUMP

      Tiếp theo việc tổ chức thành công các khóa đào tạo trực tuyến trước đó, vừa qua Trung tâm mới phối hợp với CAPBệnh viện Quốc tế Vinmec Times City tổ chức thành công khóa học “Ngoại kiểm xét nghiệm” cho hơn 70 học viên từ ngày 06-11/04//2020.

      Ngoài các hoạt động phối hợp xây dựng các chương trình Ngoại kiểm đã kết hợp thành công trước đây với CAP. Trên định hướng hợp tác chặt chẽ lâu dài, chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo có sự phối hợp để nhằm mục đích chuyển tại đến các học viên các nội dung cập nhật, bối cảnh chung của xét nghiệm trên phạm vi quốc tế và cũng nhằm chuyển giao các nội dung này cho Trung tâm. Ms. Angra Wang, ngoài các chuyến ghé thăm và làm việc trực tiếp với trung tâm, tình hình hạn chế đi lại mùa dịch, bà vẫn thu xếp giảng dạy qua hệ thống đào tạo trực tuyến của chúng tôi.

    Ngoài ra, với việc đang là thành viên tham gia tích cực các chương trình Ngoại kiểm trong các năm trở lại đây, Cũng là đơn vị sẽ tham gia Hệ thống phòng xét nghiệm tham chiếu mà Trung tâm làm đầu mối. Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City cũng cử chuyên gia tham gia, TS. Trương Công Duẫn trình bày các nội dung về xét nghiệm tham chiếu và Ngoại kiểm xét nghiệm.

     Ngoài ra, Trung tâm cũng mời thêm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm, thuộc các Bệnh viện hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng giúp các học viên thấy hào hứng khi được học tập, trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia.

     Với phương pháp đào tạo E learning, các tiếp cận của học viên đến kiến thức Quản lý chất lượng đặc biệt chuyên đề ngoại kiểm chưa bao giờ dễ dàng và thích thú như vậy. Với các ứng dụng quản lý hệ thống máy chủ và hạ tầng kết nối mạng Internet tốt cũng như hệ thống quản lý nội dung học tập:

  1. Cho phép tổ chức lưu trữ và phân phát các nội dung học tập tới người học qua mạng.
  2. Tích hợp công cụ soạn bài giảng dành cho giảng viên.
  3. Đánh gía kết quả học và thi trực tuyến

     Cũng như khai thác sử dụng các hệ thống phần mềm mã nguồn mở trong tổ chức đào tạo qua mạng. Bộ phận IT cũng như Phòng Đào tạo đã nhiệt tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

     Một số hình ảnh từ khóa học:

  • PGS.TS. Vũ Quang Huy chào mừng Ms. Angra Wang – Expert of CAP và toàn thể 69 bạn học viên

    • 69 học viên từ khắp mọi miền trên cả nước